บทความ 18+

อุปกรณ์สุดเด็ดที่จะช่วยให้เตียงรักของคุณน่าตื่นเต้นกว่าเดิม

เมื่อใดที่การร่วมรักของคุณมันเริ่มจะน่าหน่ายกว่าเดิมและไม่เร้าใจอีกแล้วนั้นเราว่าคุณต้องมาอ่านตัวช่วยเหล่านี้อย่างเร่งด่วนแล้วล่ะเพราะเรามีอุปกรณ์เด็ดๆที่จะช่วยทำให้การร่วมรักของคุณมันน่าตื่นเต้นแบบในคลิปหลุดมาฝากกันโดยเฉพาะคู่รักที่คบกันมานานยิ่งต้องติดตามเราไว้ให้ดีเพราะถ้าคุณได้ลองเอาอุปกรณ์เหล่านี้ไปใช้กับเรื่องบนเตียงของพวกคุณแล้วนั้นบอกเลยว่ามันจะเรียกความเสียวและความเร้าใจกลับมาได้อย่างแน่นอนเอาล่ะและมันจะมีอุปกรณ์อะไรกันบ้างนั้นทางที่ดีพวกเราไปดูกันเลยดีกว่าและพูดได้เลยว่าคราวนี้เตียงรักของคุณจะต้องเสียวซ่านไปทั้งคืนชัวร์


1.ที่ปิดตาพาเสียว สำหรับคู่ไหนที่อยากให้การร่วมรักดั่งในคลิปหลุดครั้งนั้นมันน่าตื่นเต้นจนหยุดไม่อยู่นั้นการใช้ที่ผิดตาเข้ามาช่วยมันก็เป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่สามารถช่วยได้เช่นกันซึ่งเพียงแค่คุณใช้มันปิดตาอีกฝ่ายเหมือนในคลิปหลุดเพียงเท่านี้มันก็จะทำให้อีกฝ่ายเกิดความน่าตื่นเต้นไม่น้อยแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังช่วยให้เขาจินตนาการไปไกลอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากจะให้การร่วมรักของคุณมันเสียวเพิ่มมากขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ลองหันมาใช้ที่ปิดตาดูนะแล้วบอกได้เลยว่าทั้งความเสียวและความเร้าใจจะต้องมาหาคุณแน่นอน

2.ใช้หมอนวางที่ตูด หากคุณอยากเพิ่มความเสียวให้กับการร่วมรักอันร้อนแรงดั่งในคลิปหลุดนั้นเราอยากให้คุณลองใช้หมอนมาวางที่ตูดดูนะซึ่งในระหว่างนั้นมันจะทำให้คุณกับเขาเกิดการสัมผัสกันอย่างเต็มที่เลยล่ะและยิ่งถ้าเขาได้เจอกับจุดคริสตอริสของคุณแบบในคลิปหลุดด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าคุณกับเขาจะได้พบเจอกับความสุขอย่างแน่นอนเนื่องจากการใช้หมอนรองก้นมันจะทำให้ทั้งคุณและเขาอยู่ในองศาที่ดีนั่นเองและเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้พวกคุณเสียวจนไปถึงจุดสุดยอดได้แล้ว

3.ให้ทำรักกันที่หน้ากระจก ในช่วงที่คุณทำรักและดูคลิปหลุดกับคู่ของคุณอยู่หากจะเพิ่มความสยิวให้มันมากขึ้นนั้นเราแนะนำให้คุณหันมาทำรักกันหน้ากระจกแบบในคลิปหลุดดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่านอกจากมันจะทำให้พวกคุณตื่นเต้นอย่างมากแล้วนั้นมันยังช่วยเพิ่มความเสียวซ่านให้กับทั้งสองฝ่ายได้อย่างดีอีกด้วยนะเนื่องจากเมื่อพวกคุณได้เห็นเรือนร่างของกันและกันแล้วนั้นมันจะไปกระตุ้นอารมณ์ความเสียวในตัวพวกคุณให้มันมากขึ้นยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากจะทำให้การทำรักครั้งนั้นมันมีแต่ความเสียวมากกว่าเดิมก็ลองพากันไปทำรักหน้ากระจกดูล่ะและความเสียวที่ว่าจะต้องปะทุขึ้นมาแน่นอน

Hi, I’m Krystal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *