บทความ 18+

ห่วยสุดๆรวบตึงนิสัยของคุณที่ทำให้คนรักอยากไปมีคนอื่น

มันก็แน่ละว่าเมื่อคู่คุณหนีไปรับชมหนังโป๊กับผู้อื่นรึปันใจให้กับเขานั้นคุณก็น่าจะคิดหนักเลยใช่มั้ยละว่าทำไมเขาถึงทำเช่นนั้นกับคุณและคุณไม่ดีพอตรงไหนซึ่งเราก็เข้าใจคุณดีแหละแต่ทว่าบางทีที่เขาต้องทำแบบนั้นมันอาจจะเพราะคุณหันไปทำอะไรให้เขาไม่พอใจก็ได้นะโดยเฉพาะถ้าคุณมีนิสัยแย่ๆที่เขาไม่ชอบและไม่ยอมแก้ไขนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้อยากนอกใจคุณไปมีคนอื่นอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องมานั่งเสียใจเพราะคนรักแอบไปมีคนอื่นอีกนั้นเราไปดูนิสัยห่วยๆของคุณที่ทำให้เขาอยากไปมีคนอื่นกันหน่อยดีกว่าและนิสัยดังกล่าวนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราไปชมกันค่ะ


ข้อหนึ่ง คุณมักจะต่อว่าเขาบ่อยๆ ไม่ว่าจะเรื่องใดนั้นหากคุณเอาแต่ด่าเขาบ่อยๆเราเชื่อเลยนะว่านี่จะทำให้เขาไม่ทนคุณและคิดที่จะนอกใจคุณไปดูหนังโป๊กับคนอื่นอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะนอกใจคุณนั้นเราแนะนำว่าคุณควรเลิกต่อว่าเขาและคุยกับเขาดีๆจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เขาคิดที่จะนอกใจคุณไปมีคนอื่นแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกนิสัยห่วยๆที่ทำให้คนรักของคุณอยากไปมีคนอื่นเช่นเดียวกันค่ะ

ข้อสอง คุณไม่ค่อยร่วมรักกับเขา แน่ละว่าเรื่องการร่วมรักนั้นมันคือเรื่องที่คู่รักจะขาดไปไม่ได้เลยนะแต่ทว่าในขณะเดียวกันหากคุณแทบไม่ได้ร่วมรักหรือดูหนังโป๊กับคู่ของคุณเลยนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขารู้สึกขาดเรื่องบนเตียงอย่างแน่นอนและนั่นมันก็จะทำให้เขาอยากไปดูหนังโป๊กับคนอื่นนั่นเองค่ะซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยจริงมั้ยล่ะเพราะงั้นแล้วเราว่าคุณควรหันมาร่วมรักและชมหนังโป๊กับเขาให้บ่อยๆเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้จะดีกว่า

ข้อสาม คุณไม่ให้เขาไปที่ใดเลย นี่ว่าหากคุณมัวแต่ตามหนุ่มๆไม่ให้เขาไปที่ใดเลยรวมถึงไปที่เพื่อนเราชื่อเลยนะว่านี่จะต้องทำให้เขาคิดนอกใจคุณไปดูหนังโป๊กับคนอื่นอย่างแน่นอนเนื่องจากการทำเช่นนี้มันจะทำให้เขารู้สึกอัดและไม่มีพื้นที่ส่วนตัวนั่นเองค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากว่าคุณไม่ได้อยากให้เขาทำเช่นนั้นคุณก็ควรปล่อยให้เขาได้ใช้ชีวิตแบบอิสระและอย่าบังคับเขามากจนเกินไปจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้คนรักของคุณอยากไปมีคนอื่นแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกนิสัยสุดห่วยที่จะทำให้คนรักของคุณอยากไปมีคนอื่นเช่นเดียวกันค่ะซึ่งหากว่าใครกำลังทำนิสัยนี้อยู่คุณก็ควรเลิกซะนะเพราะไม่งั้นคุณได้มานั่งเสียใจทีหลังแน่

Hi, I’m Krystal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *