เรื่องเสียวออนไลน์

อดทนมานาน จนแฟนให้ท่าชวนเย็ดก่อน

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านครับ ผมเองมีชื่อว่าเจี๊ยบ ตอนนี้ก็ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่ง แต่ก็โชคดีที่มีโอกาสได้เจอกับเพื่อนร่วมงานที่หน้าตาดี ที่ผ่านมาผมก็รักษามารยาทด้วยการไม่ล่วงเกินและเว้นระยะห่างเพื่อให้เธอไม่รู้สึกกดดัน แต่กว่าจะจีบกันได้ก็ใช้เวลาเกือบปีเลยครับ ช่วงเวลานี้ผมจินตนาการหน้าเธอกับหนังโป๊ประจำเลย

ก็อย่างที่ผมเล่าไปล่ะครับว่าเราแทบไม่ถูกเนื้อต้องตัวหรือไม่ได้สัมผัสอะไรกันเลยสักนิด จนตอนนี้เราเป็นแฟนกันแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะว่าวันนั้นฝนตกหนัก เธอได้ขับรถไปชนมอไซค์ซึ่งคนขับมอไซค์อาการสาหัส แต่เธอไม่เป็นไร  แต่สุดท้ายเธอก็ต้องให้ผมไปนอนเป็นเพื่อนอยู่ดีเพราะเธอยังรู้สึกหวาดกลัวไม่อยากนอนคนเดียว ก็ยังทำตัวเป็นสุภาพบุรุษผมไม่ถูกตัวเค้าสักนิดเลยสรุปในคืนนั้นก็ไม่มีอะไรกัน เช้ามาผมก็เลยรีบจัดการตัวเองด้วยหนังโป๊เพราะเมื่อคืนเงี่ยนเต็มที่เลยครับ ด้วยความที่ไม่อยากให้เธอตกใจก็เลยต้องรักษาอาการเอาไว้

ไปจนตอนนี้เข้าสู่คืนที่ 3 ที่ผมต้องมานอนกับเธอ ดูกระเทยก็เริ่มเปิดใจแล้วก็พร้อมจะมีอะไรกับผมแล้ว ที่ผมรู้ก็เพราะว่าเธอเริ่มเอาขาเรามาก่ายที่ตัวผมแล้วก็นอนกอดผมจนเช้า คืนนี้ผมก็เลยจะไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดมือไป พยายามห้ามตัวเองไม่ให้เปิดหนังโป๊ดูเพราะคิดว่ายังไงก็ได้เย็ดแน่นอน พอถึงเวลาเธอเองเริ่มจะเอาร่างกายมาใกล้ผม ผมก็ตอบสนอง รายการขยับแขนเข้าแล้วค่อยๆสอดมือเข้าไปในเสื้อยืดตัวบาง ตอนนั้นระหว่างที่ผมกำลังบีบเต้านมของเธอเธอก็ครางออกมาเบาๆ “เสียวอ่ะ อ๊า..” ผมเลยประกบปากแล้วจูบกับเธอเบาๆ จนเธอมีอารมณ์ร่วมเต็มที่ก็เลยค่อยๆแก้ผ้าแล้วใช้ 2 นิ้วแหวกแคมหีออกมาเพื่อจะเอาลิ้น เข้าไปเลียตรงจุดเสียวแบบเน้นๆเหมือนในหนังโป๊

“ซี๊ด..  เสียวหี อูยยย” เห็นเธอมีอารมณ์แบบนี้ผมก็ไม่รอช้า จับเธอให้ขาแล้วเอาควยกระแทกเข้าอย่างเร็ว เสียงเราเย็ดกันมันดังแจ๊ะๆลั่นไปทั้งห้อง ใครจะไปคิดว่าควยสั้นๆแค่ 5 นิ้วของผม มันจะกระแทกจนเธอร้องไม่หยุด ทุกครั้งที่ผมยัดควยเข้าไปเธอก็แสดงสีหน้าท่าทาง ทั้งดิ้นทั้งร้องจนผมเองเสียวตามไปด้วย

ด้วยความที่ผมอดกลั้นกับเธอมานานก็เลยจับเธอพลิกเป็นท่าหมา แล้วเย็ดเธออีกครั้งด้วยความเร็ว จนตอนนี้น้ำหีใสๆมันเยิ้มติดควยผมเต็มไปหมด แต่นั่นก็ยังไม่สะใจสุดท้ายผมก็เลยสลับท่าทาง ให้เธอเป็นฝ่ายขึ้นขย่ม ส่วนผมก็นั่งเอามือประคองเต้านมทั้ง 2 ข้าง ทั้งบีบคลึงเบาๆเพื่อให้เธอเงี่ยนเต็มที่ จังหวะที่เธอขย่มขึ้นลงผมก็เด้งเอวรับ ทำให้มันเสียวยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนในที่สุดร่างกายเธอก็เกร็งไปหมดเพราะเธอถึงจุดสุดยอด แน่นอนว่าผมเองก็ไม่ยอมแพ้จับเอวเธอแล้วกระเด้าถี่ๆจนผมก็น้ำแตกไปด้วยอีกคน

บอกเลยครับว่าการรอคอยมันคุ้มค่ามากๆ เพราะหลังจากนั้นเธอก็ยอมให้ผมเย็ดทุกวัน บางวันก็ 2-3 ครั้งซะด้วย ที่แท้เธอเองก็เซ็กส์จัดไม่เบา

 

Hi, I’m Krystal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *